KHO GIAO DIỆN LỚN

Ngoài kho giao diện sẵn có, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu một website theo nhu cầu của riêng mình. Những website được thực hiện theo nhu cầu riêng được xem là độc quyền và WCT sẽ không sử dụng để làm mẫu giao diện cho bất kỳ đơn vị nào khác.

Kho giao diện của WCT đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng.

Xem thêm

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Đơn giản hóa việc quản trị website.

Với 05 năm kinh nghiệm thiết kế website, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. 

Không cần phải hiểu biết về Code hay phải là một chuyên gia IT bạn cũng có thể quản trị website một cách dễ dàng. WCT sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật cũng như giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng & quản trị website.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Với hơn 100 tính năng

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu.. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống website của doanh nghiệp bạn sẽ có đầy đủ tính năng của một website cao cấp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Làm một lần, sử dụng trọn đời

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều cần phải sử dụng hợp lý. Chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong phân khúc này, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau quá trình bàn giao website. Doanh nghiệp bạn chỉ cần trả phí hosting và tên miền hàng năm để duy trì web!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20.000.000 VND chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có một chiến lược Marketing phù hợp.

HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ trả lời.